Cách làm bánh Flan cực ngon và hấp dẫn

Cách làm bánh Flan cực ngon và hấp dẫn

Nguyên liệu cho món bánh flan

Sữa tươi 250 ml

Trứng gà tươi 2 quả nhỏ

Cam tươi 1 quả

Đường cát 20g

Hướng dẫn Cách làm bánh flan Bước 1 : Cam rửa sạch, dùng dao cắt 1/3 quả cam tính từ phía trên núm xuống.

Vắt các miếng cam lấy nước ra bát nhỏ, sau đó lột hết phần xơ còn lại trong miếng cam.

Chúng ta đã làm xong phần đựng bánh vô cùng hấp dẫn!

Bước 2: Cho đường vào bát nước cam rồi hòa tan đều, sau đó lọc qua rây để loại bỏ phần tép đọng lại.

Bước 3 : Trứng gà đập ra bát, khuấy đều rồi thêm khoảng 30ml nước cam vào trộn đều.

Cách làm bánh flan cam tuyệt ngon

Rót sữa tươi vào hỗn hợp, tất cả khuấy đều lên.

Bước 4 :Dùng 1 bát nhỏ, đặt quả cam đã lột sạch ruột lên để cố định, từ từ rót hỗn hợp cam-trứng-sữa vào bên trong.

Dùng nilong bọc thực phẩm bọc kín quả cam lại (bọc cả phần bát bên dưới).

Bước 5 : Đem bát đựng cam vào nồi hấp, đậy kín lại.

Canh cho lửa vừa, khoảng 10 phút sau đem ra để nguội rồi để trong tủ lạnh và thưởng thức.
Cùng học cách làm sữa chua cho mùa hè này nhé
Cách làm bánh flan



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 23:57