Những quán bò bít tết ngon nhất Hà Nội

Những quán bò bít tết ngon nhất Hà Nội
Bít tết Phúc – Yết Kiêu
quan-bo-bit-tet-5
Món bít tết ở đây có những nguyên liệu tương tự như bít tết Hòe Nhai nhưng có phần đầy đặn hơn bởi có 2 trắng, 4-5 lát thịt bò, miếng pate to bằng bàn tay người lớn. Thịt bò ở đây được xắt lát tương đối dày, làm vừa tới ăn ngọt và mềm. Hành tây vừa chín không hăng và nguyên vị ngọt.

Bít tết Ông Lợi – Hàng Buồm
quan-bo-bit-tet-7
Nằm khuất trong một con ngõ nhỏ, hun hút nhưng bít tết Ông Lợi ở 51 Hàng Buồm luôn tấp nập thực khách. Mặc dù quán nằm khá sâu, đường đi lối vào khó tìm, cách phục vụ cũng chưa được lanh lẹ lắm nhưng bù lại, nơi đây có món bít tết khá ngon. Suất bít tết thông thường gồm thịt bò, khoai tây, trứng chiên…ăn kèm với salad dưa chuột, cà chua. Khoai tây luôn được chiên giòn, thịt bò mềm, được tẩm ướp nhiều nước sốt ăn ngậy ngậy. Cái vị cay của nước sốt kèm chút tương ớt quyện trong vị ngọt, mát của thịt bò, salad…bít tết Ông Lợi sẵn sàng làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Bít tết Mango Steak  – Lê Duẩn
Nếu túi tiền rủng rỉnh hơn một chút bạn ghé Mango Steak ở đường Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm để thưởng thức bít tết theo phong cách nhà hàng “5 sao”.
quan-bo-bit-tet-8
Thịt bò nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo độ tươi, mềm hoàn hảo. Những miếng thịt được nướng vừa lửa, bên ngoài thơm mùi khói, bên trong thịt tái hồng, ngọt tự nhiên và được để ngập trong nước sốt béo ngậy, cay nồng.
Đặt chân vào Mango Steak, bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc giữa một nhà hàng sang trọng nào đó trên đất Mỹ, vừa ăn bít tết vừa nhâm nhi với ly rượu vang đỏ và mức giá phải chi trả cũng chỉ từ 108k-200k/suất.
Ngoài những quán bò bít tết trên, bạn cũng có thể ghé quán Béo (96 Nguyễn Thái Học) để tận hưởng một chút không khí sôi động và ăn món bít tết siêu ngon, siêu mềm. Hay có thể lân la ra khu vực Đền Lừ, ngã tư Hàng Giầy – Hàng Buồm ăn bít tết bình dân 45k/suất. Sang hơn thì ghé nhà hàng Botanica, nhà hàng Bít Tết Ngon ở Giảng Võ hay nhà hàng bít tết 53B Hàng Bài…



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 04:50