Nguyên liệu tôm chiên xù ngon sốt Kiwi :
- 300 gam tôm sú
- 1 trái kiwi
- Gia vị: Tương cà, dầu ăn, bột chiên giòn Aji – Quick, xốt mayonnaise
Cách làm tôm chiên xù sốt Kiwi :
Bước 1: Đầu tiên là với tôm sú, bạn rửa sạch, bỏ vỏ, đầu và phần chỉ đen ở sống lưng.
Bước 2: Bạn bóc vỏ kiwi và băm nhỏ.
Bước 3: Sau khi đã băm nhỏ kiwi bạn đem trộn đều với 1 muỗng xốt tương cà và 1 muỗng xốt mayonnaise.
Bước 4: Với bột chiên giòn Aji – Quick bạn cho ra tô và thêm chút nước vào pha loãng (nếu bạn muốn có tỉ lệ hợp lý thì có thể xem trên bao bì của gói aji – quick này nhé).
Bước 5: Cuối cùng là bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo và làm nóng.
Tôm sú bạn nhúng qua bột chiên giòn (nhớ là lăn đều 1 chút như vậy món tôm của bạn sẽ ngon hơn đó), rồi cho tôm vào chiên vàng đều.
Khi tôm vàng đều bạn gắp tôm ra đĩa có lót lớp giấy thấm dầu cho bớt ngấy.
Tôm sú bạn nhúng qua bột chiên giòn (nhớ là lăn đều 1 chút như vậy món tôm của bạn sẽ ngon hơn đó), rồi cho tôm vào chiên vàng đều.
Khi tôm vàng đều bạn gắp tôm ra đĩa có lót lớp giấy thấm dầu cho bớt ngấy.
Hoàn thành rồi đó. Có thơm không nào? Rất hấp dẫn với các bé phải không nào? Giờ thì hãy cho các bé nếm thử món tôm chiên xù sốt Kiwi mà bạn vừa làm thôi nào.
Chúc các bạn thành công, có những đĩa tôm chiên xù sốt Kiwi ngon miệng dành cho bé nhé.
Nguồn : Cách làm tôm chiên xù sốt Kiwi – món ngon lạ dành riêng cho bé nhà bạn
Tìm kiếm bởi google: món ngon mỗi ngày, món ngon dễ làm, cách làm món ngon, cách làm tôm chiên bột, cách làm món tôm chiên xù, cách làm tôm chiên xù ngon, cách làm món tôm chiên, làm tôm chiên xù, cách làm tôm chiên bột xù, cách làm bột chiên xù, hướng dẫn làm tôm chiên xù
Nhãn bài viết: Tom chien xu ngon