Tổng hợp 5 món chè đang thu hút tuổi teen

Tổng hợp 5 món chè đang thu hút tuổi teen, chè thập cẩm này , chè mít này , chè bơ này , chè đắng nữa, có cả chè trôi nước trà xanh nữa cho các bạn tha hồ ăn uống nhé .


Chè trôi nước trà xanh
Địa chỉ: số 10 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tại đây, giá mỗi bát chè trôi nước là 20k đồng/bát, nhân bánh chỉ có 1 loại duy nhất khoai môn,hương vị lạ miệng mà dễ ăn chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn.
Chè mít
Địa chỉ: 31 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 10k/bát

Bát chè nhìn qua khá "mi nhon" và đơn giản. Bên trên được bao phủ bằng một lớp nước cốt dừa trắng mỏng, còn phần chè chủ đạo thì nằm phía dưới, màu vàng óng. Khuấy đều lên, bạn sẽ thấy thứ chè này đặc quánh, trong đó có các hạt trân châu nhỏ li ti quyện với những miếng mít dai dai, ngọt ngọt, và quan trọng là hương vị món chè dậy lên mùi mít chín thơm lừng.
Chè xoài
Địa chỉ: số 2 Nguyễn Trường Tộ - chỉ 8k/ bát thôi nhé!
Quán có hàng chục món chè, thạch rau câu, caramen, sữa chua nếp cẩm nhưng hầu hết mọi người đều nếm thử chè xoài trước tiên, rồi mới lựa chọn các loại khác. Nhiều người có thể ăn được 2, 3 bát mà không chán

Chè bơ:
Địa chỉ: 245 Xã Đàn - 15k/bát
Miếng thạch bơ có vị mềm mịn, mát rượi và thanh nhẹ khi kết hợp cùng phần nước cốt dừa béo ngậy, không quá ngọt lại càng khiến hương vị trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Chẳng thế mà nhiều người từng nếm thử chè bơ thường muốn ăn mãi không thôi.
Chè đắng
Địa chỉ : 31 Chợ Gạo
Chè đắng được làm từ lá thạch đen nấu cùng một số vị thuộc bắc như phục linh, hoa bồ công anh sau đó để nguội sẽ tự đông lại như thạch. Lúc này người bán chỉ việc xắt thành những miếng nhỏ vừa ăn thả vào hỗn hợp gồm kem tươi và nước cốt dừa béo ngậy.Nhãn bài viết: |
Blog, Updated at: 01:25